புதினாவில் உள்ள மருந்துகள் ஆரோக்கியத்திற்கு நல்லது மேலும் இது எப்போதும் பயன்படுத்தப்படுவது நல்லது.புதினா கால்சியம் மற்றும் பாஸ்பரஸ், சி, டி, ஈ, பி வைட்டமின்கள் உள்ளன.
இவை அனைத்தும் நோய் எதிர்ப்பு சக்தி அளிக்கின்றன. புதினா உணவில் அடிக்கடி உட்கொள்ளப்படுவதால் , வயிறு வீக்கம் வாய்வு தொல்லை மற்றும் குமட்டல் போன்ற பிரச்சனைகளை சரிசெய்க்கிறது. புதிரான தேநீர் ஒரு கப் குடிக்க உடனடி நிவாரணம் கிடைக்கிறது. புதிரான தேநீர் தயாரிக்க ஐந்து அல்லது ஆறு புதினா இலைகளை சிறு சிறு துண்டுகளாக்கி 200 மி லி தண்ணீர் சேர்த்து ஐந்து நிமிடம் கொதிக்கவைத்து தேநீர் தயாரிக்கலாம்.
இது சுவாச பிரச்சினைகள் நன்றாக வேலை செய்கிறது. ஒரு கிண்ணத்தில் ஒரு சூடான தண்ணீர் எடுத்து புதினா எண்ணெய் சேர்த்து நீராவி பிடிக்க தொண்டை வலி சுவாச கோளாறை சரிசெய்கிறது.
புதினா அலர்ஜி மற்றும் ஆஸ்துமா குறைக்கப் பயன்படுகிறது . அடிக்கடி கறி மற்றும் சட்னி வடிவில் எடுக்கப்படுதல் நலம்.புதினா இலைகள் அழற்சி எதிர்ப்பு பண்புகளில் நிறைந்திருக்கும். பெரும்பாலும் வாய்வழி மெல்லும் போது வாசனையை ஏற்படுத்தும். மேலும், வாயில் தீங்கு விளைவிக்கும் பாக்டீரியாவும் கட்டுப்படுத்துகிறது. எனவே புதினா வாரம் இருமுறை எடுத்து கொள்வது நலம்.
No comments:
Post a Comment